Pháp Luật - Đầu Tư

Bình Dương: Tập huấn đội công nhân xung kích tự quản về ANTT

   
TỰ BA 28/08/2017 17:04:06

(THPL) - Ngày 27/8, Phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thuộc Công an tỉnh Bình Dương cùng Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với Công ty TNHH RK Resources thuộc xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng tổ chức tập huấn pháp luật, nghiệp vụ cho 4 Đội công nhân xung kích tự quản với hơn 140 công nhân viên, người lao động của Công ty TNHH RK Resources.

Tại buổi tập huấn, người lao động của Công ty được truyền đạt nội dung Quyết định số 2499/QĐ-UBND ngày 08/04/2014 của UBND tỉnh Bình Dương về việc ban hành quy định về tổ chức và hoạt động của Đội công nhân xung kích tự quản về ANTT trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương; vai trò của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ quan, doanh nghiệp; công tác bảo vệ hiện trường đối với lực lượng Công nhân xung kích; phương pháp nắm bắt tình hình ANTT ở cơ sở.

Buổi tập huấn pháp luật, nghiệp vụ đội công nhân xung kích tự quản về ANTT tại Công ty TNHH RK Resources.

Hoạt động này nhằm giúp cho các Đội công nhân xung kích tự quản trong các doanh nghiệp "Tự phòng, tự quản, tự đảm bảo ANTT”, nâng cao nhận thức về kiến thức pháp luật, về phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ, nắm vững được những hành vi vi phạm pháp luật, nhất là những hành vi phạm tội quả tang. Đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm, nghiệp vụ cho các Đội công nhân xung kích tự quản trong các doanh nghiệp.

Được biết, trong tháng 8 và tháng 9 này, Công an huyện Bàu Bàng sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng tổ chức triển khai tập huấn cho 56 Đội công nhân xung kích tự quản của 50 doanh nghiệp ngoài Khu Công nghiệp trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

 TỰ BA

Theo http://thuonghieuvaphapluat.vn

 
Hoc tap Bac
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng số truy cập: 387729514