Pháp Luật - Đầu Tư

CĐCS Công ty TNHH giày Thông Dụng: Chăm lo tốt đời sống cho ĐV- CNLĐ, góc nhìn từ giải đấu sôi động

   
Không chỉ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và CNLĐ, BCH CĐ Công ty TNHH giày Thông Dụng còn làm tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần của đoàn viên và CNLĐ, bằng việc tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ... tạo sân chơi bổ ích, thu hút được đông đảo đoàn viên và CNLĐ tham gia.

 

Đội bóng đá nam Kho E +G nhận giải nhất

Giải bóng đá mini Nam-Nữ CNLĐ năm 2017 của CĐCS Công ty TNHH giày Thông Dụng đã diễn ra sôi nổi, có đông CNLĐ tham gia thi đấu và cổ vũ. Tham dự giải có 30 đội bóng đá mini đến từ các xưởng sản xuất toàn Cty. Trong đó 20 đội nam chia thành 4 bảng và 10 đội nữ chia thành 2 bảng thi đấu. Thể thức đá vòng tròn, riêng đội nam đá vòng 1/8- chọn 8 đội tranh nhất nhì ba tư. Nữ thi đấu vòng tròn lấy 4 đội vào tranh nhất nhì ba tư, luật thi đấu bóng đá 5 người, mỗi trận đấu có 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Giải tổ chức thi đấu vào các ngày chủ nhật hằng tuần, đã khởi tranh ngày 2/4 và bế mạc trao giải 27/5/2017. … 
 
Sau gần 2 tháng đá vòng loại, chiều ngày 25/7, trận chung kết bóng đá mini nam giữa đội Kho E +G và Kho trung G đã diễn ra vô cùng sôi động, hào hứng, gay cấn, có nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Nhìn chung, hai đội tương đối ngang tài ngang sức, nhưng đội bóng đá nam Kho E +G có phần mạnh hơn. Ngay từ những phút đầu hiệp thứ nhất, Kho E +G đã dẫn trước 1-0. Bước sang hiệp thứ hai, đội Kho trung G quyết vùng lên, chơi tấn công biến hóa tích cực nên đã ghi được 1 bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1 làm cho trận đấu càng trở nên sôi nổi. Khi thời gian chỉ còn khoảng hơn 7 phút là kết thúc, đội bóng Kho E +G đã chuyển sang chơi tấn công tổng lực và liên tục ép sân cho đến những phút cuối, có nhiều cú sút về phía khung thành đối phương. Do vậy, khi gần hết giờ thi đấu chính thức, đội Kho E +G đã ghi được bàn thắng quyết định và thắng 2-1. Trận chung kết giữa hai đội bóng đá nữ  May 11 và May 10 cũng diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng, có chất lượng chuyên môn cao, thu hút được nhiều cổ động viên thưởng thức, cổ vũ.  Do đội May 11 có phần mạnh hơn nên kết thúc trận đấu, họ thắng đội May 10 chung cuộc với tỷ số 3-0, giữ vững ngôi vị 3 năm liền đoạt chức vô địch.
 
Anh Nguyễn Minh Tiến- Chủ tịch CĐCS Công ty giày Thông Dụng, cho biết: Giải bóng đá thường niên nhằm tạo sân chơi giải trí thiết thực và lành mạnh cho đoàn viên công đoàn và CNLĐ, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong CNLĐ để có sức khỏe tốt, lao động sản xuất tốt. Giải cũng tạo cơ hội để ĐVCĐ và CNLĐ giao lưu, học hỏi, đoàn kết … 
Anh  Nguyễn Thanh Tiền- công nhân Kho E: Khi tham gia giải bóng đá tôi thấy rất vui vì sau giờ tan ca được cùng đồng nghiệp tập luyện thay vì về phòng trọ thui thủi tắm dặt rồi đi ngủ. "Mặc dù phải tập luyện và thi đấu sau những giờ làm việc, tuy nhiên tụi em không thấy mệt mọi mà ngược lại ngày hôm sau vào ca có một tinh thần rất phấn chấn, thoải mái để làm việc”- anh Tiền nói. 
 
 
Đội bóng đá nữ May 11 nhận giải nhất
 
Chị Trịnh Thị Huệ- Công nhân May 11: Giải bóng đá mini do CĐ công ty tổ chức hằng năm là hoạt động phong trào lớn, là sân chơi bổ ích, thu hút được đông đảo ĐVCĐ và CNLĐ tham gia. "Hầu hết ở những buổi tập luyện cùng với đội để chuẩn bị giải đấu, chúng tôi đều không thấy mệt, mà ai cũng thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ hào hứng”, chị Huệ nói. 
Cũng là một cổ động viên cuồng nhiệt, PV cũng cảm thấy phấn chấn và như khoẻ hơn khi tham gia cuộc vui bóng đá với anh em CNLĐ Công ty TNHH giày Thông Dụng. Mong sao nhiều doanh nghiệp khác cũng tạo sân chơi, tạo điều kiện cho CNLĐ vui chơi giống như Công ty giày Thông Dụng.
 
 Khánh Phong
Theo Laodongbinhduong.org.vn
Hoc tap Bac
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng số truy cập: 387729514