Pháp Luật - Đầu Tư

Đồng Nai: Thẩm phán Tòa cứu người bị đuối nước

   

Thấy cháu bé đang chới với dưới hồ, không ngần ngại anh Nguyễn Đình Trung Thẩm phán Tòa án Tp.Biên Hòa (Đồng Nai) liền để con nhỏ trên bờ lao ngay xuống hồ kịp thời cứu sống cháu bé 7 tuổi trước sự vui mừng của đoàn khách du lịch.

 

Khoảng 14 giờ chiều ngày 13-5, tại Khu Du lịch Sinh thái Vườn Xoài (Đồng Nai) có một nhóm trẻ em đang chơi cạnh một hồ nước của khu du lịch, bỗng có một em nhỏ (7 tuổi) té xuống hồ, khi đó vợ chồng Thẩm phán Nguyễn Đình Trung cũng vừa đưa con đi dạo ngang qua thấy sự việc cháu bé đang chới với dưới nước, chỉ kịp để con nhỏ xuống cho vợ nhanh chóng anh lao ngay xuống hồ nước (hồ sâu trên 2m) phải rất khó khăn anh mới đưa được cháu bé lên bờ trước sự vui mừng của đoàn khách Du lịch vừa đi tới.

Đồng Nai: Thẩm phán Tòa cứu người bị đuối nước - Ảnh 1

Vợ chồng Thẩm phán Nguyễn Đình Trung vui mừng chụp ảnh kỷ niệm cùng cô giáo TS.Lê Thị Hoài Ân tại khu Du lịch mặc dù quần áo còn ướt nguyên

Ngay sau đó, mẹ của cháu bé cũng vừa đến nhận con và bày tỏ lòng cảm phục sâu sắc trước tinh thần vì nhân dân phục vụ, sẵn sàng cứu giúp người hoạn nạn của cán bộ (Thẩm phán Nguyễn Đình Trung). Sự chủ quan của gia đình và tính năng động ham chơi của các cháu nhỏ nên chỉ một chút sơ xuất cháu nhỏ đã rớt xuống hồ và suýt bị chìm.

Thiết nghĩ, đây cũng là bài học cho các bậc phụ huynh khi đi Du lịch vui chơi cần phải chú ý theo sát con cái mình hơn nữa.

TỰ BA

Theo Baodansinh.vn

http://baodansinh.vn/dong-nai-tham-phan-toa-cuu-nguoi-bi-duoi-nuoc-d57698.html

Hoc tap Bac
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Tổng số truy cập: 387729513