Pháp Luật - Đầu Tư

Chủ tịch CĐCS Kiên Long Bank- Chi nhánh Bình Dương: "Tôi luôn sát cánh cùng các đoàn viên CĐ"

   
Điều tôi ấn tượng ở anh Phan Văn Nghĩa- Chủ tịch CĐCS Ngân hàng Kiên Long– chi nhánh Bình Dương là sự điềm tĩnh, ôn hòa. Với vai trò là Giám đốc phòng giao dịch Lái Thiêu kiêm Chủ tịch CĐ chi nhánh Bình Dương, anh Nghĩa luôn thể hiện sự quyết đoán trong công việc, tài lãnh đạo trong phong trào mà không phải ai cũng làm được. Anh đã "truyền lửa” cho các nhân viên của mình bằng những hoạt động thể thao cụ thể để có sức khỏe và lòng đam mê công việc .

 

Đội bóng nữ của Kiên Long Bank- Chi nhánh Bình Dương

Vừa ngồi tiếp tôi được 5 phút, điện thoại anh liên tục reo, tôi biết công việc đang gấp, bề bộn nhưng anh không tỏ ra nôn nóng, anh nói: Việc gì cũng giải quyết được, quan trọng là mình biết sắp xếp và ưu tiên thứ tự công việc, trong công việc mà tỏ ra gấp gáp nôn nóng thì dễ sai sót và không kiểm soát được, đã ra kết quả cuối cùng rồi thì khó mà sửa nên khi làm phải cẩn thận, đối với ngành ngân hàng, sai sót về số liệu hoặc thông tin của khách hàng là không cho phép. Tôi chỉ cho các em bản lĩnh làm chủ công việc và tình huống là như vậy. Chi nhánh Bình Dương hiện nay có 100 ĐVCĐ, họ là những người rất nhanh nhạy trong công việc và rất nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào nên dù giao cho mỗi đội nhiệm vụ gì tôi cũng khá yên tâm. Trong chuyên môn các em luôn tận tình với khách hàng để mang lại sự hài lòng nhất khi khách hàng đến giao dịch, với mỗi chi nhánh của Kiên Long Bank (KLB) khách hàng luôn cảm thấy hài lòng bởi sự niềm nỡ khi đón và phục vụ khách cũng như lịch sự cảm ơn và chào khách hàng khi xong việc. Với đồng nghiệp thì luôn vui vẻ, hòa đồng. Giữa các nhóm, các tổ luôn có sự phân công phù hợp để cùng nhau phấn đấu vì việc chung chứ không có chuyện chia rẻ hoặc chỉ biết lợi ích nhóm. Nếu một nhân viên nào có tư tưởng này thì sẽ không thể tồn tại dưới một tập thể lớn mạnh- anh Nghĩa khẳng định..
 
Trở lại với hoạt động CĐ, anh Nghĩa nói: Với vai trò là chủ tịch CĐ, tôi luôn tìm hiểu những mong muốn trong công việc của các ĐV, với mỗi sáng kiến tôi đề xuất thưởng để khích lệ tinh thần, mỗi đội đạt thành tích cao trong công việc cũng được đề xuất thưởng. Đó là sự ghi nhận và trân trọng, khích lệ đội chưa đạt phấn đấu nên tinh thần quyết tâm hoàn thành công việc và vượt kế hoạch luôn được mỗi ĐV ghi nhớ và phát huy. Mỗi năm vào các ngày lễ như 8/3, 20/10 tôi tổ chức tặng quà cho phái nữ, hoặc các ngày Lễ kỷ niệm thành lập Ngân hàng tôi cũng phát động phong trào để cùng mọi ĐV làm tốt công việc, lập thành tích tốt và coi đó là những cột mốc đáng nhớ để phấn đấu. Tôi ngẫm rằng: Chăm lo cho ĐV trong cơ quan tốt thì cũng biết chăm lo đến cộng đồng, đến những mẹ Việt Nam anh hùng nên đơn vị cũng thường tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội.
 
Tôi hỏi anh: Bí quyết giúp anh điều hành công việc tốt? Anh bộc bạch: Nói cho bạn biết nhe, tôi là người mê thể thao đến nay cũng hơn 20 năm. Các môn thể thao như bóng bàn, cầu lông, đá banh tôi tham gia từ nhỏ và đã có nhiều giải thưởng. Hiện nay trong KLB tôi giữ vai trò huấn luyện cũng như phát động các phong trào và dẫn đội đi thi đấu trong ngành. Tinh thần thể thao nó ngấm vào máu thịt của tôi nên bây giờ dù có bận rộn thế nào tôi cũng sắp xếp thời gian để ra sân bãi mỗi ngày. Tôi nhận ra điều này: Có sức khỏe tốt thì giải quyết công việc luôn sáng suốt, chúng ta làm việc khi người mệt mỏi thì đầu óc mụ mị, nếu rèn luyện sức khỏe tốt thì làm việc gì cũng hiệu quả. Từ ngẫm nghĩ này tôi luôn động viên và tạo ra sân chơi cho các anh em ĐV trong cơ quan, tinh thần thể thao cũng giúp chúng ta đoàn kết, hiểu tính nhau và gắn bó với nhau nhiều hơn.
Anh Nghĩa nhấn mạnh, phải phấn đấu nhiều hơn nữa để làm mới mình trong công việc, luôn gắn bó, kết nối với nhau trong công việc, luôn nghĩ về cộng đồng là tinh thần xuyên suốt để tôi hoạt động. Tôi luôn ghi nhớ mình là một thành viên của đại gia đình KLB và tôi luôn tự hào với những thành quả mà tập thể chúng tôi cùng phấn đấu xây dựng.
 
P.Anh 

Hoc tap Bac
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng số truy cập: 387729513