Pháp Luật - Đầu Tư

Savico: 35 năm khẳng định một thương hiệu

   
Nói đến Savico, rất nhiều doanh nhân phải "ngã mũ” bởi sự phát triển nhanh, những chiến lược kinh doanh mang tính đột phá tiên phong, những thành công vang dội của công ty. Điều đặc biệt của Savico là những ngày đầu thành lập, công ty có số vốn rất ít ỏi, nhưng nhờ lãnh đạo của công ty nhanh nhạy với thị trường, nhiệt huyết với công việc, quyết đoán trong quyết sách… nên đã mang lại thành công lớn như hôm nay, là công ty đầu tư chuyên ngành dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam và từng bước hội nhập quốc tế.

  

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương lao động hạng  Nhất cho Cty Savico.

Vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2
 
Savico vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2, Cờ truyền thống của UBND TPHCM. Đây là sự động viên và ghi nhận quý báu cho sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên Savico. Ông Nguyễn Bình Minh– Chủ tịch HĐQT Savico phát biểu tại buổi lễ: Kết quả của hành trình 35 năm, hạnh phúc đã đến với Savico khi ngày càng có nhiều khách hàng hài lòng về những sản phẩm, dịch vụ và giá trị mà Savico đem đến. Hạnh phúc của Savico là tạo ra nhiều việc làm có thu nhập ổn định cho NLĐ; cùng với các nhà sản xuất đào tạo được một đội ngũ lao động lành nghề, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập, Savico đã tổ chức hành trình Caravan xuyên Việt- 35 năm Savico. Ông Mai Việt Hà – Tổng Giám đốc Savico chia sẻ: "Hành trình Caravan xuyên Việt- 35 năm Savico là điểm nhấn của chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập Savico. Thông qua hoạt động này Savico mong muốn một lần nữa khẳng định niềm tự hào về một hệ thống dịch vụ được xây dựng, phát triển và hoàn thiện, luôn hướng đến khách hàng, đối tác, cổ đông, cán bộ nhân viên hệ thống và cộng đồng xã hội. Đồng thời thể hiện tinh thần Kết nối– Niềm tin – Tự hào vì một Savico phát triển bền vững”. Hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm Savico là hành trình xuyên Việt đầu tiên và lớn nhất từ trước đến nay do Savico tổ chức, có quãng đường hơn 2.200 km đi qua Hà Nội- Vinh- Quảng Bình- Đà Nẵng- Bình Định- Ninh Thuận- Bình Thuận- Bình Dương- Cần Thơ- TP.HCM. 
 

 
Ngày càng vươn xa
 
Savico có tiền thân là công ty dịch vụ Quận 1 được thành lập năm 1982. Năm 2004, công ty cổ phần hóa với tên gọi Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico). Hiện nay, Savico là công ty đầu tư tập trung phát triển vào ba lĩnh vực: Dịch vụ- Thương mại, Dịch vụ Bất động sản và Dịch vụ Tài chính.
 
Từ một doanh nghiệp nhỏ, có số vốn ban đầu chưa đến 150 triệu đồng, đến nay Savico đã có vốn chủ sở hữu hơn 1.172 tỉ đồng và tổng tài sản hơn 3.700 tỉ đồng với trên 4.000 lao động. Hiện nay, Savico là cổ đông lớn của Công ty Toyota Lý Thường Kiệt và Công ty Hyundai Tây Đô. Savico và Công ty Cổ phần Vạn Vạn An đã hợp tác xây dựng tòa nhà văn phòng VVA Tower với tổng diện tích 4.099 m2 có 02 hầm, 01 trệt, 01 lửng và 09 tầng lầu đã hoạt động. Savico có nhiều đại lý xe trên toàn quốc như: BAC AU AUTO (Volvo Việt nam) đã chính thức khai trương Trung tâm Volvo Car Hanoi. Ngoài ra, Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt, một thành viên của Savico với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô, là nhà bán lẻ ôtô hàng đầu tại Việt Nam đã đưa vào hoạt động Chi nhánh Tây Ninh ("Toyota Tây Ninh”). Savico cũng đã hoạt động Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng (Bến Thành Ford Assured), Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford đã hoạt động với quy mô lớn, hiện đại bậc nhất trên toàn quốc...  
 
Bình Dương Ford cũng là một trong những đơn vị trực thuộc Savico đang kinh doanh rất hiệu quả, có vị trí tại trung tâm Thành phố Mới Bình Dương. Bình Dương Ford đã mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khu vực Bình Dương,  TP HCM Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh… Có thể nói: Bình Dương Ford là nơi đi tắt đón đầu và thu hút nguồn khách từ các tỉnh lân cận muốn vào TPHCM chọn và mua xe. Với phương châm kinh doanh: "sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, Ford Bình Dương không chỉ mang lại sự tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho khách hàng khi chọn mua xe tại đây.
 
Quỳnh Anh
Các tin tức khác
Hoc tap Bac
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Tổng số truy cập: 387729514