Pháp Luật - Đầu Tư

Công ty Cổ phần Sản xuất Chế biến Nông sản Kim Sáng: Triển khai Chương trình “Gạo sạch cho công nhân” tại Bình Dương

   

Ngày 14/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Sản xuất Chế biến Nông sản Kim Sáng (P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM) đã có buổi làm việc với Công đoàn các KCN Bình Dương, nhằm thỏa thuận hợp tác để Công ty triển khai Chương trình "Gạo sạch cho công nhân”, đưa các sản phẩm gạo sạch chất lượng cao với giá ưu đãi đến với đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ), công nhân lao động (CNLĐ) tỉnh Bình Dương.


Nguyễn Thị Kiều Trang giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho ĐVCĐ

Bà Nguyễn Thị Kiều Trang, Giám đốc Điều hành Công ty cho biết: "Chương trình "Gạo sạch cho công nhân” cam kết đồng hành cùng các CĐCS và ĐVCĐ trong vòng 1 năm với mức giảm giá từ 15% đến 40% , tùy loại sản phẩm”. Ngoài ra, với các ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Công đoàn các KCN Bình Dương xét chọn và đề nghị thì sẽ được gạo sạch Kim Sáng tài trợ 1 năm ăn gạo miễn phí.

Bà Trang cũng cho biết, Chương trình "Gạo sạch cho công nhân” đã được triển khai rất thành công tại TPHCM”. Năm 2016, Công ty đã ký kết chương trình phối hợp với LĐLĐ TPHCM triển khai chương trình "Gạo sạch cho công nhân” đến với ĐVCĐ, CNLĐ tại các khu chế xuất và KCN trên địa bàn TPHCM. Hiện đã có khoảng 800 doanh nghiệp và gần 1.000 đơn vị, trường học tại TPHCM là đối tác của Công ty.

Được biết, Gạo sạch Kim Sáng được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Công ty đã đầu tư hơn 10.000 ha cánh đồng mẫu lớn trồng các giống gạo chất lượng cao, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến... Hiện Công ty có 5 xưởng chế biến gạo với công nghệ hiện đại bằng quy trình khép kín tự sấy- xay xát– đánh bóng- tách màu- dò kim loại. Trong đó, nhiều dây chuyền đã được tự động hóa hoàn toàn.

Không chỉ chú trọng cung cấp các sản phẩm cho thị trường  nội địa, Công ty đang không ngừng đầu tư để đa dạng các sản phẩm gạo, nâng cao năng lực cạnh tranh trên các thị trường xuất khẩu.

Việc Chương trình "Gạo sạch cho công nhân” triển khai đến Bình Dương là tin vui cho tất cả các ĐVCĐ, CNLĐ đang làm việc trong các doanh nghiệp trong KCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chương trình sẽ giúp cho ĐVCĐ, CNLĐ tỉnh BD được tiếp cận các sản phẩm gạo chất lượng cao với giá ưu đãi. Cụ thể như Gạo Tám xoan đóng gói 5 kg trở lên đang có mức giá bán hiện tại trên thị trường là 22.000 đồng/kg, thì thông qua Chương trình, sẽ được bán giá 15.000 đồng/kg. Gạo nương Sơn La đang bán với giá bình thường là 23.000 đồng/kg sẽ giảm còn 15.000 đồng/kg... Nếu mua với số lượng lớn và hợp đồng cung cấp dài hạn khách hàng sẽ được giao gạo tn nơi.

Ngoài thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Sản xuất Chế biến Nông sản Kim Sáng như nêu trên, Công đoàn các KCN Bình Dương cũng đã thỏa thuận hợp tác với hơn 20 doanh nghiệp, nhà cung cấp để mang đến nhiều phúc lợi hơn cho ĐVCĐ trong "Năm vì lợi ích đoàn viên” 2017.

N.Hoàng

Theo Lao động Bình Dương


Các tin tức khác
Hoc tap Bac
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 1
Tổng số truy cập: 387729514