Pháp Luật - Đầu Tư

Đại hội thành lập Liên Đoàn Kiếm Đạo TPHCM

   

(LĐBD) - Việc thành lập Liên đoàn Kiếm đạo TP.HCM là một cột mốc lịch sử cho phong trào kiếm đạo tại TPHCM, tạo điều kiện xây dựng và quảng bá kiếm đạo...

 

Ths.Trần Thanh Tùng, Luật sư Thành viên của GV Lawyers, đã được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Kiếm đạo TP.HCM phát biểu nhận nhiệm vụ

Liên Đoàn Kiếm Đạo Tp. Hồ Chí Minh vừa tổ chức thành công Đại hội thành lập, Ông Trần Thanh Tùng, Luật sư Thành viên của GV Lawyers, vinh dự được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Kiếm đạo TP.HCM, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội diễn ra long trọng với sự tham dự của đại diện Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Nội Vụ, đại diện các hội và liên đoàn thể thao tại TPHCM, khách mời và gần 100 đại biểu.

Việc thành lập Liên đoàn Kiếm đạo TP.HCM là một cột mốc lịch sử cho phong trào kiếm đạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện xây dựng và quảng bá kiếm đạo – một môn võ thuật và thể thao tốt đẹp với tinh thần "Giao kiếm chi ái” ("Trao yêu thương qua từng đường kiếm”) và đề cao "võ đạo” và "lễ” – vừa rèn luyện thể chất và đạo đức của người tập luyện.

Dịp này, GV Lawyers rất hân hạnh được làm đối tác pháp lý hỗ trợ Liên đoàn Kiếm đạo TP.HCM trong suốt quá trình thành lập, cũng như là nhà tài trợ vàng trong Đại hội thành lập của Liên đoàn.

GV Lawyers cũng xin nhiệt liệt chúc mừng Ths.Trần Thanh Tùng, Luật sư Thành viên của GV Lawyers, đã được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Kiếm đạo TP.HCM, nhiệm kỳ 2020-2025.

 Ls. Tự Ba

Theo Laodongbinhduong.org.vn


Các tin tức khác
Hoc tap Bac
Quảng cáo 2
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng số truy cập: 387728241