Pháp Luật - Đầu Tư

Hội đồng hương Cảnh vệ - Công an Ninh Bình phía Nam: Điểm dựa tinh thần của những người con xa quê

   

(LĐBD) - Ngày 03/3, Ban Liên lạc Hội đồng hương Cảnh vệ - Công an tỉnh Ninh Bình phía Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại TP HCM. Đông đảo bà con, Công an các tỉnh thành phía Nam đã về tham dự.

 

Thành viên hội đồng hương Cảnh vệ - Công an Ninh Bình phía Nam

Ông Phạm Viết Gia-Trưởng Ban liên lạc Hội đồng hương Cảnh vệ - Công an Ninh Bình phía Nam cho biết: "… Ban liên lạc hội tiếp tục đổi mới hoạt động, phát triển thêm hội viên, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Ban liên lạc sẽ đoàn kết gắn bó hơn nữa, nhiệt tình hơn nữa để xứng đáng là chỗ dựa tinh thần của những người con xa quê.  Tôi rất mong toàn thể hội viên cùng chung tay xây dựng để Hội ngày càng phát triển vững mạnh, mãi mãi là ngôi nhà chung của mọi người, trong đó từng hội viên sẽ tập trung tích cực trong các hoạt động gắn kết đồng hương, tìm và tạo công ăn việc làm cho bà con hội viên trong hội, khuyến khích các cháu học tốt, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, để xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp...”.

 Một số thành viên Hội đồng hương

Hội đồng hương Cảnh vệ - Công an tỉnh Ninh Bình tại phía Nam thành lập ngày 07/03/2010 đến nay đã quy tụ được đông đảo bà con công tác trong ngành công an quê hương Ninh Bình đang sinh sống, công tác tại phía Nam.

Ban chấp hành hội luôn quan tâm hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần của hội viên, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng quỹ khuyến học, thăm viếng hội viên khi ốm đau...

Nhớ về quê hương, cội nguồn âu cũng là suy nghĩ và tình cảm của nhiều người nói chung, người có nguồn gốc Ninh Bình nói riêng khi xa quê, sống, làm việc lập nghiệp tại quê hương thứ hai. Các hội đồng hương là nơi để vơi bớt nỗi nhớ quê và người thân, là chỗ dựa tình cảm và nâng đỡ nhau trong cuộc sống.

Chương trình văn nghệ

Các hội viên Hội đồng hương Ninh Bình luôn nhắc nhau giữ gìn truyền thống anh hùng, truyền thống văn hóa của mảnh đất Cố đô Hoa Lư lịch sử, động viên nhau lao động sản xuất, đoàn kết, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước...

TỰ BA

     Theo Laodongbinhduong.org.vn

Các tin tức khác
Hoc tap Bac
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng số truy cập: 387729513