Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế; Cục Công tác chính trị Bộ Công an và 961 vận động viên là CBCS trực thuộc các đơn vị Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh được diễu hành trong lễ khai mạc. 

Phát biểu khai mạc Đại hội, Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội khỏe vì ANTQ nhấn mạnh: "Với tinh thần thể thao "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” của CBCS CAND, định kỳ 5 năm 1 lần, Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tổ chức Đại hội khỏe vì ANTQ trong toàn lực lượng, thu hút hàng ngàn lượt CBCS tham gia tập luyện thi đấu và cổ vũ”.

Đại hội lần này được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với các phần thi như: võ thuật; bắn súng; kéo co; tổ chức cứu người trong tình huống cháy nổ, bóng đá, bóng bàn... Qua đó giúp CBCS Công an rèn luyện thể lực, tinh thần và kỹ năng nghiệp vụ, góp phần nâng cao công tác bảo đảm, giữ gìn ANTT địa bàn, đặc biệt là dịp Festival Huế 2018 sắp đến.

Đặc biệt, tại Đại hội khỏe Vì An ninh Tổ quốc lần này có sự tham gia của nhiều nữ chiến sĩ công an nhân dân của các đơn vị, địa phương trên toàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại tá Lê Quốc Hùng – UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an
tỉnh thắp đuốc khai mạc Đại hội khỏe vì ANTQ lần thứ VII toàn lực lượng
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế. 
Đoàn vận động viên phòng Công tác Đảng và công tác quần
chúng. 
Khối nữ Công an Công an Thừa Thiên - Huế diễu hành. 
 Khối Chiến sỹ nghĩa vụ Công an nhân dân tham gia diễu hành.
Đoàn vận động viên Công an TP. Huế về tham dự Đại hội. 
 Khối Chiến sỹ nghĩa vụ Công an nhân dân tham gia diễu hành.

 

 

Hữu Tin

Theo Congluan.vn