Pháp Luật - Đầu Tư

Công ty TNHH Ắc quy GS VN được tặng Huân chương Lao động hạng Ba

   
Tối 15/6, tại khách sạn The Mira, Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam (GSV), KCN VSIP 1, TX.Thuận An) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động (HCLĐ) hạng Ba của Chủ Tịch nước CHXHCN VN trao tặng. Đến dự lễ có ông Trần Thanh Liêm- Chủ tịch UBND tỉnh BD, đại diện lãnh đạo sở ngành và địa phương, đại diện nhiều công ty, đối tác. Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước CHXHCNVN, ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch UBND tỉnh BD trao HCLĐ hạng Ba cho Công ty GSV.

Thương hiệu ắc quy hàng đầu tại Việt Nam

GSV được Bộ Kế hoạch & Đầu tư cấp giấy chứng nhận đầu tư năm 1997, với tổng số cán bộ công nhân viên ban đầu khoảng 30 người, số vốn đầu tư là 16 triệu USD. Sau đó GSV đã xây dựng nhà máy tại KCN VSIP 1 và không ngừng phát triển. Sau 20 năm hoạt động, tổng số lao động của Cty tăng lên đến 1.449 người, tổng vốn đầu tư tăng lên 57 triệu USD, doanh thu bình quân tăng 16%/năm. GSV đã tung ra thị trường hàng triệu sản phẩm ắc quy và liên tiếp nhận được các giải thưởng uy tín về chất lượng sản phẩm như: Giải Rồng vàng, Giấy chứng nhận "hàng Việt Nam chất lượng cao”, "Top 12 nhà cung cấp hợp tác tốt về giá” với Suzuki, chứng nhận "Nhà cung cấp toàn diện nhất” của Piaggio Việt Nam... Ắc quy GS cũng là sản phẩm đồng hành của nhiều hãng xe nổi tiếng như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki. GSV luôn nằm trong top các công ty đạt kết quả kinh doanh tốt, doanh thu lẫn lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước và có nhiều đóng góp vào phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Bình Dương. Tính riêng trong giai đoạn 2012- 2016, GSV đã nộp ngân sách Nhà nước 383 tỷ đồng. 

Chăm lo rất tốt đời sống NLĐ

GSV đã giải quyết việc làm ổn định cho 1.500 người lao động (NLĐ). Năm 2016, tổng thu nhập của NLĐ tăng gấp 5 lần so với năm 2012 với nhiều chính sách phúc lợi, trợ cấp. Với phương châm kinh doanh "Lợi nhuận là thành quả đóng góp của toàn thể công nhân viên nên lợi nhuận phải được chia sẻ với NLĐ”, công ty đã tạo mọi điều kiện để NLĐ có môi trường làm việc tốt nhất, đảm bảo thu nhập tương xứng với sức lao động bỏ ra. 
Hoạt động vì cộng đồng của Cty cũng được chú trọng. Từ năm 2011- 2016, Công ty đã trích một phần lợi nhuận, cùng với đóng góp của cán bộ công nhân viên được số tiền hơn 4,5 tỷ đồng để làm từ thiện trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành khác trong cả nước. Cty đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, các Mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ Chương trình Tiếp sức mùa thi….
GSV đã được tỉnh Bình Dương tặng nhiều bằng khen, chứng nhận về bảo vệ môi trường, sản xuất sạch. Phương châm của Cty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Cty đã liên tục tham gia và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như Ngày hội tái chế, chương trình Giờ Trái Đất 2015, 2016, 2017….

GSV là nhà sản xuất ắc quy axit chì Nhật Bản hàng đầu châu Á, có 100 năm kinh doanh và 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Cty chuyên sản xuất các loại ắc quy ô tô, xe máy, tàu thuyền, ắc quy công nghiệp, chiếm 60% thị phần ắc quy xe máy tại Việt Nam. GSV đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen năm 2008, Bộ Tài chính tặng bằng khen năm 2011 và được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng nhiều bằng khen qua các năm. 
Ông Soichi Hanano, Tổng Giám đốc GSV: "Với phương châm phát triển bền vững, cộng đồng trách nhiệm, chúng tôi luôn gắn việc kinh doanh với bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên gắn bó với Bình Dương, chúng tôi rất hài lòng với môi trường đầu tư tuyệt vời tại tỉnh. Thành quả của GSV hôm nay đã vinh dự được Đảng và Nhà nước Việt Nam ghi nhận thông qua việc tặng thưởng HCLĐ hạng Ba là nhờ vào sự đóng góp nhiệt huyết của tất cả công nhân viên trong suốt 20 năm qua và đặc biệt là sự hỗ trợ to lớn của tất cả các cơ quan, ban ngành, chính quyền với chính sách cởi mở của nhà nước Việt Nam và tỉnh Bình Dương trên tinh thần tận tình hỗ trợ, giúp đỡ. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó với sự phát triển kinh tế- xã hội tỉnh”.

Khánh Phong 
Theo Laodongbinhduong.org.vn
Các tin tức khác
Hoc tap Bac
Quảng cáo 2
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng số truy cập: 387704744