Pháp Luật - Đầu Tư

TUYEN DUNG - TRUONG PHONG LOGISTISC

   

Trưởng phòng Logistisc

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM 3F VIỆT
Ngày cập nhật: 15/10/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

 •  Bảo hiểm theo quy định
 •  Du Lịch
 •  Phụ cấp
 •  Xe đưa đón
 •  Đồng phục
 •  Thưởng
 •  Chăm sóc sức khỏe
 •  Đào tạo
 •  Tăng lương
 •  Công tác phí
 •  Phụ cấp thâm niên
 •  Chế độ nghỉ phép

Mô tả Công việc

Phụ trách việc phân công công việc, giám sát chặt chẽ việc thực hiện các công việc được phân công hàng ngày của các Thủ Kho, Trợ Lý Kho, Nhân Viên Kế Toán kho và toàn bộ đội ngũ các tài xế giao nhận hàng hoá của công ty.

Chịu trách nhiệm trước Ban Giám Đốc Công Ty về toàn bộ hoạt động của chuỗi cung ứng bao gồm XUẤT – NHẬP – TỒN – BẢO QUẢN – HỒ SƠ CHỨNG TỪ và AN NINH – AN TOÀN của toàn bộ hệ thống các kho chứa hàng của công ty.

Thiết lập, duy trì và cải tiến các qui trình XUẤT – NHẬP – TỒN kho sao cho toàn bộ các hoạt động logistics của công ty đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất có thể.

Huấn luyện, đào tạo, giám sát chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể nhân viên của bộ phận giao nhận hàng hoá của công ty.

Quản lý tồn kho, kiểm soát quá trình giao nhận hàng hoá hàng ngày, đảm bảo quá trình xuất nhập hàng hoá phải đạt 100% theo yêu cầu của Ban Giám Đốc Công Ty.

Thiết lập các mối quan hệ thật tốt với tất cả các BP khác có liên quan kể cả trong lẫn ngoài công ty với tất cả các Khách Hàng, Nhà Cung Cấp để luôn luôn nhận được những sự hổ trợ , giúp đỡ tối đa khi tác nghiệp.

Phối hợp với các Thủ Kho, NV Kế Toán kho để tham mưu, đề xuất yêu cầu mua hàng nguyên vật liệu & bao bì theo kế hoạch sản xuất cho Giám Đốc Nhà Máy.

Xử lý các vi phạm, sự cố liên quan đến hàng hóa, phân phối, vận tải..v.v.. trong thẩm quyền được cho phép của mình

Đảm bảo tính chính xác cúa tất cả các hồ sơ, chúng từ xuất nhập tồn kho hàng ngày

Phối hợp với bộ phận kế toán để thực hiện việc kiểm đếm, thống kê các hàng hoá, tài sản của công ty theo định kỳ hàng tháng, quí, năm hay khi có yêu cầu đột xuất từ Ban Giám Đốc công ty.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám Đốc Nhà Máy hay Ban Giám Đốc công ty (nếu có).

Yêu Cầu Công Việc

-       Từ chối việc giao nhận hàng hoá nếu thấy các hồ sơ hay chứng từ giao nhận không hợp lệ hay không chính xác theo qui định của công ty.

-       Đề xuất kỷ luật nhân viên hay công nhân kho mà vi phạm nội qui kho hay nội qui công ty.

-       Đề nghị các chương trình đào tạo cho nhân viên phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của công ty.

-       Đề xuất cung cấp hay bổ sung các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc xuất nhập tồn, vận chuyển hàng hóa, bảo quản hàng hóa tại tất cả các kho hay các khu vực chứa hàng của công ty.

-       Phân công, giám sát các công việc hàng ngày và xử lý các trường hợp vi phạm của toàn bộ nhân viên và công nhân kho.

-       Thay mặt Giám Đốc Nhà Máy để xử lý một số vấn đề liên quan đến giao nhận hàng hóa nằm trong thẩm quyền cho phép…

-       Đề xuất các ý kiến cải tiến, thay đổi nhân sự cho phù hợp với tình hình thực tế.

Đề xuất khen thưởng cho nhân viên hay công nhân kho xuất sắc.

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: 28 - 40
 • Giới tính: Nam
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM 3F VIỆT

Qui mô công ty: 800-1000
3F VIET FOOD ra đời trong bối cảnh hằng ngày người Việt đang gặp mối nguy hại về nguồn thực phẩm, không an toàn, không rõ nguồn gốc. Chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm về sức khỏe của cộng đồng và quyết định đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình ngàn dặm, đó là phục vụ nhu cầu ngày càng cao về đạm động vật an toàn cho hàng triệu gia đình Việt. Dòng sản phẩm đầu tiên được ra đời với thương hiệu GÀ TƯƠI 3F là nỗ lực không mệt mỏi của một tập thể tận tâm với sức khỏe người tiêu dùng. Không đặt vị trí mình là nhà sản xuất, 3F VIET FOOD luôn trân trọng khách hàng như những người thân, bạn hữu. Chúng tôi luôn tự hỏi làm thế nào để những bữa ăn của người thân mình được đảm bảo nhất về dinh dưỡng và sự an toàn. Xuất phát từ mối quan tâm đó, 3F VIET FOOD đã đầu tư nghiêm túc vào công nghệ và quy trình, từ khâu kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt đến khâu sản xuất, thành phẩm, bảo quản, con người, hạ tầng kỹ thuật. Những khó khăn thử thách, cố gắng của chúng tôi ngày hôm nay sẽ trở thành niềm hạnh phúc khi nhận lại nụ cười an tâm của các bạn trong mỗi bữa ăn có GÀ TƯƠI 3F. Đó là phần thưởng vô giá đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình "CHUẨN TỪ CHẤT - THẬT TỪ TÂM".

Các tin tức khác
Hoc tap Bac
Quảng cáo 2
mua xuan
law
lawww
HOANG THANH
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng số truy cập: 387697452